Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc

Adam Muzic Học hát Trẻ em

Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc

Thứ 7, ngày 17 tháng 11 năm 2018, ADAM Muzic xin trân trọng mời quý Phụ huynh và các bé đến tham gia chương trình Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc, một chương trình được tổ chức bởi Bay Bay Việt Nam kết hợp cùng với Trường Âm nhạc ADAM Muzic, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé một sân chơi bổ ích cùng những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị.

Adam Muzic Học hát Trẻ em

Chương trình “Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc” là một chương trình giáo dục với mô hình vừa học vừa chơi. Các bé sẽ thoả sức chơi đùa trong âm nhạc nhưng vẫn có được những kiến thức để giúp cho trẻ phát triển sau này. Bên cạnh đó, việc cho bé thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khoá đem lại rất nhiều lợi ích. Các hoạt động ngoại khoá là một trong những nội dung không thể thiếu trong giáo dục. Tham gia hoạt động ngoại khoá mang lại những kỹ năng giao tiếp cần thiết, giúp trẻ tăng cường sức khoẻ, giải toả căng thẳng mệt mỏi sau các giờ học chính quy. Ngoài ra, còn giúp trẻ rèn luyện kỹ năng sống, mở rộng kiến thức xã hội. Tạo cho trẻ sự gắn kết với bạn bè và môi trường xung quanh. Các bé muốn vui chơi thoả thích, các bé thích đàn, các bé thích hát, các bé thích nhún nhảy theo điệu nhạc,…đều có thể đến và tham gia chương trình “Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc”.

Trong chương trình, sẽ có một người đội trưởng, là người trực tiếp hướng dẫn cho các bé, đó chính là Thầy Đoàn Nhược Quý, được biết đến là một người Nhạc sĩ đàn hay, hát tốt, có thể sáng tác nhạc và điều đặc biệt, Thầy Quý là một người cực kì vui tính, vì thế mà Thầy nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ các bạn học viên, đặc biệt là các bạn nhỏ. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một số Giảng viên thanh nhạc kì cựu trong Trường Âm nhạc ADAM Muzic, đảm bảo các bé sẽ có một buổi sinh hoạt đầy niềm vui và có thật nhiều kiến thức bổ ích.

Adam Muzic Học hát Trẻ em

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, trẻ em là sự khởi đầu cho một thay đổi lớn. Chính vì hiểu rõ điều đó, ADAM Muzic với phương pháp giáo dục âm nhạc hiện đại sẽ giúp cho các bé phát triển không chỉ về chuyên môn mà còn góp phần không nhỏ trong quá trình hình thành nhân cách. Về phương pháp giảng dạy, Trường Âm nhạc ADAM Muzic sử dụng âm nhạc giúp trẻ tạo cảm xúc, tâm lý, giúp cho trí thông minh cảm xúc của trẻ sẽ được tăng lên. Không những vậy, thông qua âm nhạc, các bé sẽ hình thành được tư duy sáng tạo thông qua các bài luyện tập hát ngẫu hứng, sáng tác, sáng tạo với nhạc cụ,…

Đến với chương trình “Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc” các bé sẽ được trải nghiệm những phương pháp trên với những trò chơi, những phần quà hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra với các tiết mục như: cho trẻ học hát, chơi trò chơi âm nhạc, tự sáng tác ca khúc,…Kết thúc chương trình, chương trình sẽ dành tặng một file thu âm tiếng hát của các bé cho Bố Mẹ. Ngoài ra, còn có nhiều phần quà khác dành tặng cho các bé khi tham gia chương trình này.

Còn chần chờ gì nữa Bố Mẹ ơi, hãy đưa các bé đến tham gia ngay chương trình “Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc” nhé.

Chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược đến ngày “Sáng Tạo Phiêu Lưu Ký – Âm Nhạc Khơi Cảm Xúc” qua đoạn video vui nhộn này nha. Mỗi ngày đếm ngược, chúng ta lại được đón xem một video thú vị, một bài hát ngộ nghĩnh về các con vật dễ thương xung quanh chúng ta đó. Bố Mẹ và các bé nhớ theo dõi thông qua đường link sau nhé:

https://www.facebook.com/BayBayVietnam/videos/1049460678569361/ 

https://www.facebook.com/BayBayVietnam/videos/1049460678569361/

 

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí.

Áp dụng cho bé từ 5 đến 9 tuổi (Cho 30 bé đăng ký sớm nhất)

Thời gian: Chọn một trong hai khung thời gian 8h00-9h30 và 10h-11h30, ngày 17/11/2018.

Địa điểm: Văn phòng April – Lầu 8, toà nhà Bcons, 176/6 đường Nguyễn Văn Thương (Đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Đăng ký cho bé và cả nhà tại link: http://baybay.com.vn/#sangtaophieuluuky

 

Người viết: Nguyễn Duyên

Phát hành: ADAM Muzic

 

 

Quickom Call Center