Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Một người nghệ sĩ có nên biết về “Truyền thông nhân hiệu”?

Một người nghệ sĩ có nên biết về “Truyền thông nhân hiệu”?

Thông thường, các bạn nghệ sĩ khi mới tham gia thị trường âm nhạc sẽ nghĩ chỉ cần biết hát là đủ. Nhưng “Truyền thông nhân hiệu” cũng là một trong những lĩnh vực cực kỳ quan trọng đấy! Vì nó giúp người nghệ sĩ biết cách truyền thông hình ảnh bản thân đến công chúng. Đặc biệt, nó còn giúp các nghệ sĩ biết cách quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình.

Chính vì thế, vào ngày 03/04/2021, Adam sẽ tổ chức một buổi học về cách “Truyền thông nhân hiệu” từ Đỗ Thành Đạt – Marketing Manager của Adam Muzic. Khóa học được ra đời với mục đích mang đến đa dạng các kỹ năng và kiến thức cho những bạn học viên, để mỗi cá nhân có thể tự phát triển và không ngừng cập nhật, làm mới mình. Đặc biệt, đây là khóa học dành tặng các học viên nhận được học bổng của Adam Muzic.

Khóa học truyền thông nhân hiệu

Đến với khóa học, bạn sẽ “bỏ túi” cho mình kha khá các kiến thức hữu ích từ lý thuyết đến thực hành. Vì ngoài việc nắm được lý thuyết cơ bản về lịch sử hình thành của Marketing, sự khác nhau giũa 4 tên gọi: PR, Marketing, Quảng cáo, Branding, các học viên còn được hướng dẫn tận tình về cách sử dụng những công cụ “thần thánh” giúp quảng bá các sản phẩm âm nhạc và hình ảnh cá nhân. Vì thế, khóa học là cả một kho tàng đang chờ các bạn học viên khai phá đấy!

Để biết thêm chi tiết khóa học, hãy xem ngay video dưới đây nhé!

Thông tin chi tiết về khóa học.

Ngoài khóa học trên, Adam còn tổ chức hai khóa học âm nhạc đặc biệt dành tặng cho các bạn đã và đang học tại trung tâm. Để biết thêm chi tiết về hai lớp học này, hãy đọc tiếp cùng Adam nhé!

Khóa học Hợp Xướng và Nhạc Kịch

Trong khóa Hợp Xướng và Nhạc Kịch, các bạn học viên sẽ có cơ hội luyện thanh nhạc, xướng âm và hát các tác phẩm lớn trên văn bản nhạc với số lượng từ 10 – 40 người. Vì thế, lớp học được tổ chức dưới hình thức offline, giúp các học viên dễ dàng tương tác và thực hành. Lớp sẽ được bắt đầu vào sáng thứ 7 mỗi tuần từ 10-11 giờ.

Khóa học Âm Nhạc Đương Đại

Nếu trong khóa học trên, các bạn học viên có cơ hội thực hành thì đây sẽ là lớp đi sâu vào chuyên môn âm nhạc hơn. Vì thế, các bạn sẽ có cơ hội cập nhật những kiến thức, kỹ thuật và xu hướng âm nhạc mới nhất hiện nay. 

Cũng vì thế, lớp được tổ chức dưới hình thức online với đa dạng các chủ đề từ những giảng viên âm nhạc tại Adam Muzic. Đặc biệt, lớp không giới hạn số lượng và vùng địa lý để những học viên trong và ngoài nước đều có cơ hội tham gia. Lớp được bắt đầu online vào sáng chủ nhật từ 9-10 giờ.

Các hoạt động hấp dẫn khác không thể bỏ qua tại Adam Muzic

Ngoài những chính sách học bổng âm nhạc trên, Adam còn có đa dạng các hoạt động khác để các bạn vẫy vùng trong niềm đam mê của mình. Trong đó, có các hoạt động không thể bỏ qua như:

  • Live To Sing: Đây là sự kiện rất được Adam đầu và chỉ diễn ra mỗi năm một lần. Trong chương trình, các bạn sẽ được dịp thả hồn vào từng lời hát trước nhiều khán giả trên nền nhạc live. Vì thế, đây là một trong những sự kiện rất được học viên Adam mong chờ đấy! 
  • Livestream To Sing: Chương trình này nghe tên đã thấy sự khác biệt với Live To Sing. Nhưng đây vẫn là sự kiện được Adam đầu tư về hình ảnh và âm nhạc, chỉ khác về hình thức truyền tải tới công chúng. Khác nhau là thế nhưng khi tham gia chương trình, các bạn học viên vẫn có các trải nghiệm thực tế về cách hát live, cách cầm micro và cách trình diễn trên sân khấu. Vừa được hát lại còn được hướng dẫn tận tình về kỹ năng biểu diễn thì thật là thích đúng không nào?

Phần trình diễn Livestream To Sing nhân ngày 20.11.2020 vừa qua.

  • Biểu diễn cuối khóa: Cuối mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ có cơ hội trổ tài giọng hát của mình. Đặc biệt, đây còn là dịp học viên được lắng nghe những lời góp ý chân thành từ các giáo viên khách mời của Adam Muzic. Vì thế, sự kiện này sẽ là cơ hội để thể hiện tài năng sau một khóa học chứ không phải áp lực thi cuối khóa như mọi người thường nghĩ đâu nhé!

Cuối mỗi khóa học, các bạn học viên sẽ nhận bằng chứng nhận từ Adam Muzic.

Học viên tự tin thể hiện ca khúc yêu thích của mình.

Các sản phẩm âm nhạc được thực hiện bởi Adam Muzic

Các sản phẩm âm nhạc của học viên.

Tất cả những hoạt động và các khóa học Adam thực hiện đều xuất phát từ mong muốn giúp các bạn học viên có thể vẫy vùng với niềm đam mê của mình. Để không chỉ là những giờ học trên lớp mà còn có nhiều môi trường trải nghiệm thực tế. Đặc biệt, với khóa học “Truyền thông nhân hiệu“, Adam hy vọng có thể giúp từng học viên không chỉ nắm vững các kiến thức chuyên môn mà còn biết cách mang những sản phẩm âm nhạc của mình đến gần hơn với công chúng.

Để có cơ hội trải nghiệm những hoạt động trên cùng các khóa học chất lượng, đừng ngần ngại đăng ký ngay cùng Adam Muzic nhé!

Để biết thêm thông tin về khoá học hoặc có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ:
Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028.6683.0183 – 0908.909.925
Email: [email protected] 

Biên soạn: Kiêm Hằng

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT CỦA ADAM MUZIC

KHÓA HỌC HÁT HAY NHƯ THẦN TƯỢNG

KHÓA HỌC NHẠC ONLINE

Quickom Call Center