Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

Dành tặng học bổng âm nhạc cho các bạn học viên đã và đang học tại Adam Muzic

Dành tặng học bổng âm nhạc cho các bạn học viên đã và đang học tại Adam Muzic

Vào ngày  20/03/2021, Adam Muzic dành tặng học bổng âm nhạc 10 buổi cho các học viên đã và đang học tại trung tâm âm nhạc Adam. Hoạt động được tạo ra với mục đích giúp các học viên “nâng cấp” thêm kiến thức cho bản thân ngoài những giờ học trên lớp. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để kết nối với những tâm hồn đồng điệu có chung sở thích. Giúp học viên mở ra những mối quan hệ, cơ hội mới.

Đặc biệt, hai khóa học này là học bổng toàn phần 10 buổi Adam dành tặng cho các học viên đã và đang học tại trung tâm. Chi tiết về hai khóa học mới:

  • Lớp Hợp Xướng và Nhạc Kịch: Khóa học này nghiêng về thực hành nhiều. Vì thế, xuyên suốt khóa học, các học viên sẽ có cơ hội luyện thanh nhạc, xướng âm và hát các tác phẩm lớn (hát trên văn bản nhạc) từ 10 – 40 người. Vì thế, lớp học được tổ chức dưới hình thức offline. Lớp sẽ bắt đầu vào sáng thứ 7 mỗi tuần từ 10-11 giờ.
  • Lớp Âm Nhạc Đương Đại: Khác với lớp Hợp Xướng, lớp Âm Nhạc Đương Đại sẽ chuyên sâu về kiến thức chuyên môn cho người học hơn. Xuyên suốt 10 buổi, các học viên sẽ được cập nhật các kiến thức, kỹ thuật âm nhạc và xu hướng mới để hoàn thiện và nâng cấp vốn kiến thức bản thân. Vì thế, lớp học được tổ chức dưới hình thức online, không giới hạn số lượng và vùng địa lý để những học viên trong và ngoài nước đều có cơ hội tham gia lớp học này. Đặc biệt, đây là lớp với rất nhiều giáo viên ở các môn khác nhau tham gia hướng dẫn cho các bạn để mang đến đa dạng kiến thức cho người học. Lớp sẽ được bắt đầu online vào sáng chủ nhật từ 9-10 giờ.
Để phát triển thêm các kiến thức, kỹ năng cho bản thân, các bạn đừng bỏ qua hai khóa học đặc biệt, có một không hai này nhé!

Các hoạt động hấp dẫn khác tại Adam Muzic

Không chỉ dừng lại ở đó, Adam vẫn luôn không ngừng tổ chức đa dạng các hoạt động dành riêng cho những bạn học viên. Để ngoài những giờ lên lớp, các bạn vẫn có môi trường để phát triển khả năng ca hát một cách thực tế khi biểu diễn trước nhiều khán giả. Vì quan điểm của Adam là đã “học” thì nhất định phải “hành” thì mới phát triển và biết rõ được khả năng của bản thân để rút kinh nghiệm và thay đổi từng ngày.

Và dưới đây là những hoạt động luôn gắn liền với các bạn học viên trong suốt quá trình gắn bó cùng Adam Muzic, cùng xem qua đó là những hoạt động gì nhé!

  • Live To Sing: Đây là chương trình lớn nhất của Adam và được tổ chức mỗi năm 1 lần. Sân khấu của Live To Sing sẽ là nơi tuyệt vời dành cho các học viên của Adam hát trước nhiều khán giả và trên nền nhạc được band đánh trực tiếp. Giúp học viên được cọ xát thực tế và có cơ hội cất giọng hát thỏa niềm đam mê.
  • Livestream To Sing: Nếu với chương trình Live To Sing, các bạn học viên được biểu diễn trước nhiều khán giả thì chương trình này được tổ chức với hình thức LiveStream. Nhưng điều đó không có nghĩa là các tiết mục sơ sài. Vì chương trình này vẫn được Adam đầu tư từ âm thanh cho đến các tiết mục biểu diễn để mang đến những bài nhạc phối cũng như sân khấu cho các học viên trải nghiệm ngoài giờ học trên lớp. Dù chỉ là hình thức Livestream nhưng vẫn được Adam đầu tư rất tỉ mỉ đấy!
  • Biểu diễn cuối khóa: Cuối mỗi khóa học, Adam đều tổ chức một buổi thi để các học viên có cơ hội trình diễn bài hát mình yêu thích và nhận bằng khen. Đây như một hoạt động tổng kết giọng hát sau một khóa học. Các bạn sẽ biết được giọng hát mình thay đổi như thế nào sau một khóa học. Đặc biệt, đây còn là dịp các bạn được lắng nghe những nhận xét chân thành từ các thầy cô khách mời từ chương trình nữa đấy!

Các học viên được trao bằng khen cuối khóa.

Các bạn học viên tự tin trình diễn ca khúc yêu thích của mình.

Dự án MV ca nhạc Adam Muzic đã thực hiện cùng các bạn học viên

Các video Adam trực tiếp quay và ra sản phẩm dành riêng cho các học viên. 

Đặc biệt, ở Adam Muzic luôn có các chăm sóc viên bên cạnh trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ và tư vấn các bạn khi gặp khó khăn. Ngoài ra, Adam còn có các câu lạc bộ khác giúp các bạn học viên kết nối cộng đồng để học hỏi, giao lưu, phát triển cùng nhau như câu lạc bộ sáng tác, câu lạc bộ guitar…

Để có cơ hội tham gia các hoạt động và trải nghiệm chất lượng giảng dạy của Adam Muzic, đừng ngần ngại đăng ký các khóa học thanh nhạc hoặc nhạc cụ cùng Adam ngay nhé!

Để biết thêm thông tin về khoá học hoặc có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ:
Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu, Phường 07, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028.6683.0183 – 0908.909.925
Email: [email protected] 

Biên soạn: Kiêm Hằng

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT CỦA ADAM MUZIC

KHÓA HỌC HÁT HAY NHƯ THẦN TƯỢNG

KHÓA HỌC NHẠC ONLINE

Quickom Call Center