Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chúc mừng năm mới 2022 – Năm Nhâm Dần

Chúc mừng năm mới 2022 – Năm Nhâm Dần

Nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong dịch Covid 19

Vậy là một năm 2021 khó khăn đã đi qua và chúng ta đã học được rất nhiều bài học. Có những giọt nước mắt của sự chia ly, niềm vui của sự đoàn tụ, có những khoảnh khắc thiêng liêng mà tất cả chúng ta không bao giờ quên. Một năm cho chúng ta nhìn lại, thay đổi và cố gắng thích nghi. Chúng ta hãy cùng nhìn lại một năm vừa qua nhé!

Những con người thầm lặng hy sinh vì con người Việt nam - Vì tổ quốc

Có thể nói trong năm 2021 vừa qua các y bác sĩ đã làm việc rất chăm chỉ, đã cố gắng làm việc ngày đêm, không ngại khó khăn để dành lại sự sống cho từng bệnh nhân. Ngoài ra, các bác sĩ trong phòng thí nghiệm cũng đã rất áp lực và chịu nhiều căng thẳng để bào chế ra Vacine Covid 19. Một năm làm việc với sứ mệnh và trọng trách rất lớn trên vai, chúng ta hãy gửi đến các y bác sĩ – những chiến sĩ áo xanh một lời cảm ơn vì đã giúp cho chúng ta vượt qua đại dịch Covid 19 vừa qua.

Trong thời buổi dịch bệnh khó khăn đó, chúng ta cũng đã nhận được viện trợ từ các quân nhân từ xa. Các chú đã không ngại năng gió vận chuyển lương thực đến từng hộ gia đình để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19 một cách an toàn.

 

Vì tổ quốc kêu gọi, vì lòng tin yêu của tất cả mọi người và vì sự an toàn cho tính mạng người dân Việt Nam, các tình nguyện viên đã không ngại khó khăn, nguy hiểm để giúp cho dịch bệnh đi qua nhanh chống. Nắng gió vì thời tiết, đổ rất nhiều mồ hôi vì phải mặc đồ bảo hộ 24/7,…tất cả đã không còn là khói khăn vì tình yếu đất nước và tấm lòng bảo vệ đồng bào vượt lên trên tất cả.

Chúng ta cũng có thể thấy được cũng có rất nhiều sự hy sinh đáng tiếc. Một vài y bác sĩ và các chú quân nhân, các tình nguyện viên đã mắc bệnh Covid 19 ra đi. Để lại nhiều đau thương và đáng tiếc. Chúng ta – Con người Việt Nam – Tổ quốc Việt nam, nợ họ một ân tình lớn. 

Trong những lúc khó khăn vì đại dịch Covid 19, cũng đã có rất nhiều mạnh thường quân đã góp sức để giúp đỡ đồng bào chúng ta vượt qua thời gian khó khăn này. 

 

Cảm ơn tất cả con người đã hy sinh trong khoảng thời gian đại dịch Covid 19 vừa qua.

 

Nhìn lại hành trình một năm của ADAM Muzic

Dù khó khăn trong mùa dịch nhưng ADAM vẫn cố gắng mở các lớp “Học hát Online từ xa” để có thể hỗ trợ và dạy học cho các bạn học viên từ xa. Tất cả các nhân viên và giảng viên của đội ngũ ADAM đã làm việc hết mình trong khoảng thời gian khó khăn vừa qua.

Zalo

 

Những dự án phi lợi nhuận của ADAM Muzic trong năm 2021 vừa qua

Dự án “Bản ghi âm Quốc Ca miễn phí” cho cộng đồng

Zalo

 

Một người rất tâm huyết với nghề thầy Đoàn Nhược Quý đã cùng các thành viên của ADAM bắt tay làm dự án này. Với ý nghĩa mong muốn tất cả người dân Việt Nam có thể dùng bản thu âm này, hô vang và tự hào. Dự án này cũng được rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như: Ca Sĩ Tiên Tiên, Ca Sĩ Nguyên Hà, Ca Sĩ Bảo Linh,…cùng rất nhiều người trẻ khác tham gia.

Dự án “Lớp học phi lợi nhuận” dành cho trẻ em từ 4 đến 10 tuổi

Zalo

Với mong muốn sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho những thế hệ trẻ phát huy được tài năng âm nhạc trong mình. Đây cũng là một dự án trực tiếp do thầy Đoàn Nhược Quý giảng dạy. Dự án đã đi vào hoạt động và có rất nhiều bạn trẻ nhí tham gia.

Hệ thống giảng dạy Online trực tuyến mới

Zalo

 

Trong năm 2021 ADAM nhận thấy được tầm quan trọng của công nghệ nên đã áp dụng vào hệ thống giảng dạy từ xa. Điều này cũng giúp việc học tập và giảng dạy của ADAM cũng trở nên dễ dàng.

Phòng Live Muzic Space

Zalo

 

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có thêm cơ hội để phát triển cũng như giao lưu với mọi người. Tại phòng Live Muzic Space được trang bị rất nhiều thiết bị dụng cụ âm nhạc hiện đại, ánh sáng, âm thanh. Các bạn học viên có thể giải lao sau những giờ học tại phòng này.

Thư viện số âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam

Zalo

 

Thư viện âm nhạc số 1 hàng đầu tại Việt Nam, ứng dụng cộng nghệ vào kết hợp với thư viện tạo nên một bộ tài liệu rất hữu ích và dễ dàng sử dụng cho học viên của ADAM Muzic.

Nhân đây ADAM cũng muốn gửi đến tất cả mọi người đã luôn theo dõi, ủng hộ và yêu thương ADAM. ADAM sẽ cố gắng trong năm 2022 sắp tới sẽ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa và sẽ tiếp tục phát triển cộng đồng yêu âm nhạc.

 

Bước sang một trang mới - Đòn chào năm 2022

Dù cho năm 2021 vừa qua có khó khăn như thế nào, chúng ta hãy cố gắng và tiếp tục một năm mới, một năm 2022 hoàn toàn mới nhé! Dù dịch bệnh Covid 19 đã giảm những chúng ta hãy cố gắng dữ an toàn để tránh nhiều rủi ro nhé!

ADAM Muzic chúc các bạn sẽ có một năm mới vui vẻ thành công và tốt đẹp!

Quickom Call Center