Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Combo phối khí dành cho người mới bắt đầu (phần 1)

Combo phối khí dành cho người mới bắt đầu (phần 1)

 

Với tình trạng dịch hiện nay làm việc online là công việc hiệu quả nhất vừa giúp bạn giải trí và vừa giúp bạn làm việc hiệu quả nữa. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các thiết bị hỗ trợ bạn sáng tác giai điệu của mình nhé.

Bộ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio

So với những bài viết trước, bộ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 bao gồm các thiết bị đầy đủ để hỗ trợ bạn làm nhạc hoặc thu âm, soundcard 2i2 sẽ giúp bạn thu tiếng 1 cách chân thật và đảm bảo sự thoải mái khi nghe.

Soundcard Focusrite Scarlett 2i2 có một preamp gắn micro gen 3 được nâng cấp với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của preamp ISA gốc của Focusrite giúp cho bản ghi âm của bạn có âm thanh sáng hơn và mở hơn.

 

Micro Condenser CM25 MKIII cho phép bạn thu các bản ghi chất lượng cao và  trung thực cho sự truyền cảm âm đầy đủ. kèm theo là dây micro XLR 3 mét siêu bền.

HP60 MKIII, với thiết kế cải tiến mới, cung cấp chất lượng âm thanh cao và và thoải mái cho người đeo khi mix nhạc hoặc chơi nhạc trong thời gian dà liên tục mà không bị ép tai.

 

Bạn có thể truy cập vào link này để tìm hiểu sản phẩm này.

Nektar SE49 MIDI Controller

Keyboard chuẩn MIDI với thiết kế bên ngoài phong cách có 49 phím, các tính năng đáp ứng cơ bản cho nhu cầu làm nhạc, chất lượng của Nektar se 49 MIDI Controller mang lại không thua kém các loại keyboard khác.

  • Nektar SE49 MIDI Keyboard Controller có 49 phím cực nhạy với tốc độ chơi nhạc, với 4 mức

  • điều chỉnh đường cong vận tốc theo phong cách và sở thích của mỗi người chơi.

Link sản phẩm.

Màng Chắn Âm Dội

Là màn chắn âm portable dùng trong thu âm trong trường hợp không có phòng thu cách âm, có khả năng triệt tiêu những tạp âm môi trường, âm vọng không mong muốn, cho bản thu vocal sạch nhất có thể.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các khoá học âm nhạc tại đây:

 

Ngoài ra bộ combo còn có dây dẫn tốt và pop filter lọc âm sạch nữa.

Popfilter, chân micro boom, chân đàn keyboard, pedal.

Quickom Call Center