Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Live To Sing – Hát Vì Tương Lai – Đêm Nhạc Gây Quỹ Cho Trẻ Em Nghèo Hiếu Học

Live To Sing – Hát Vì Tương Lai – Đêm Nhạc Gây Quỹ Cho Trẻ Em Nghèo Hiếu Học

Live To Sing vốn là đêm nhạc hàng tháng dành cho các học viên Trường Âm Nhạc ADAM Muzic. Đây là đêm tỏa sáng dành cho các học viên xuất sắc trong các khóa học Thanh Nhạc, nơi chắp cánh cho các giọng ca đầy đam mê của ADAM Muzic. Với mong muốn tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Live To Sing sẽ trở thành hoạt động Đêm Nhạc Gây Quỹ mà ADAM dành tặng cho trẻ em nghèo hiếu học.

 

Live To Sing là chương trình gì?

Live To Sing – ADAM Muzic Showcase là buổi biểu diễn Âm Nhạc hàng tháng dành tặng cho các bạn học viên ADAM Muzic. Với mong muốn tạo sân chơi, chắp cánh cho các giọng ca đầy đam mê, Live To Sing chính là Đêm Tỏa Sáng của các học viên Thanh Nhạc tại ADAM. Live To Sing chính là cam kết của ADAM Muzic, luôn tạo ra cơ hội, điều kiện cho các học viên được biểu diễn. Tiếp tục phát triển và hoàn thiện khóa học, tạo ra môi trường học tập tốt nhất có thể cho học viên. ADAM Muzic mong muốn sẽ luôn là người bạn đồng hành, tạo nên một gia đình để các bạn học viên vững bước trên Con Đường Trở Thành Ca Sĩ của mình.

Đối tượng tham gia Live To Sing: Tất cả các bạn học viên đã và đang học tại Trường Âm Nhạc ADAM Muzic tại các khóa học Hát Hay Như Thần Tượng và Con Đường Trở Thành Ca Sĩ. Các thành viên tích cực tham gia trong Buổi Chia Sẻ Hát Sao Cho Hay hàng tuần. Các thành viên trong CLB Guitar. Các học viên trong các bộ môn khác tại ADAM Muzic: Guitar, Piano,… Bạn bè, gia đình, các giảng viên tại ADAM Muzic.

Live To Sing là đêm nhạc sống, học viên sẽ biểu diễn trực tiếp và tương tác cùng ban nhạc. Đây cũng chính là Đêm Nhạc hội tụ đầy đủ tất cả kiến thức, kinh nghiệm mà các giảng viên ADAM Muzic truyền đạt lại cho học viên từ chuyên môn Thanh Nhạc cho tới cách xử lý trên sân khấu. Sau những tiết mục giao lưu sẽ là nhận xét đến từ giảng viên ADAM Muzic, những trò chơi nhỏ tập thể để Gia Đình ADAM có thể gần nhau hơn.

Vào lúc 19:30 – 22:00, ngày 15/9/2018, tại Cafe Thứ Bảy (264 Nam Kì Khởi Nghĩa, p.8, q.3), Đêm Nhạc Live To Sing sẽ quay lại với một cái tên mới “Hát Vì Tương Lai

Lí do tổ chức Live To Sing – Hát Vì Tương Lai

Không chỉ dừng lại ở một đêm nhạc giải trí, ADAM Muzic luôn mong muốn có thể đóng góp thêm nhiều giá trị cộng dành cho cộng đồng. Chính vì vậy cái tên Live To Sing – Hát Vì Tương Lai được ra đời. Live To Sing sẽ trở thành chuỗi Đêm Nhạc Gây Quỹ cho các trẻ em nghèo hiếu học. Đêm nhạc tháng 9 này, ADAM Muzic sẽ trao tặng dụng cụ học tập, sách giáo khoa cho trẻ em vùng cao và trẻ mồ côi được nuôi dưỡng bởi các sơ dòng mến thánh giá.

Năm học mới đã bắt đầu, các trẻ nhỏ đều chuẩn bị hành trang đến lớp. Các em học sinh khối tiểu học sẽ được phụ huynh chuẩn bị cho vài cuốn vở trắng được bao bọc kỹ lưỡng, bộ sách giáo khoa mới và ba lô chứa đầy đủ dụng cụ học tập. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng có được sự săn sóc đầy đủ và điều kiện tối thiểu để đến trường đi học.

Với mong muốn góp phần hỗ trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học, ADAM Muzic đã quyết định tổ chức chuỗi đêm nhạc “Live To Sing – Hát Vì Tương Lai”, trong các tháng 9/2018 – 1/2019, đêm đầu tiên sẽ ra vào ngày 15/9/2018 (địa điểm được nêu ở trên). Số tiền quyên góp từ chương trình sẽ được dùng để lập thành quỹ hỗ trợ, mang đến cho các trẻ em nghèo những dụng cụ học tập cần thiết.

Thông tin thêm: Các em nhỏ hiện đang thiếu sách vở và dụng cụ học tập. Vì thường các nhà hảo tâm hay tặng thức ăn, bánh kẹo, vật gia dụng…. Trong khi, mỗi em cần tối thiểu 5 quyển vở, viết chì, gôm, thước kẻ, sách giáo khoa,… để có thể chuẩn bị cho năm học mới.

Thông tin các nhà hảo tâm đã ủng hộ: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1iZNJosr3FkRNuI6K9hRal-lW8S7d_n0bHUBavOZ3k5c/edit#gid=0

 

Tham dự “Live To Sing – Hát Vì Tương Lai” :

  • Mua vé tại 192 Võ Thị Sáu P.7, Q.3 – TP.HCM.
  • Vào cửa free: các bạn hãy quyên góp trong chương trình nha
  • Link đăng ký: https://goo.gl/forms/H9SQR0WVCAkokFy42
  • Liên hệ  0906727860 (Duyên) hoặc  028 6683 0183 để biết thêm thông tin chi tiết
  • Mail: info@adammuzic.vn

ADAM Muzic cũng rất hân hạnh được cùng phối hợp với các nhà hảo tâm, tổ chức tình nguyện để có thể có thêm các chương trình, phần quà ý nghĩa hơn cho các bé. Hãy cùng ADAM Muzic trao đến tay các em những sự yêu thương, săn sóc. Để việc cắp sách đến trường đối với các em không còn là quá xa xỉ.

Quickom Call Center