Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Mùa covid học nhạc online tại nhà – đơn giản mà hiệu quả

ADAM-MUZIC-khoa-hoc-nhac-online3

Mùa covid học nhạc online tại nhà – đơn giản mà hiệu quả

Âm nhạc là món ăn tinh thần của con người. Vì vậy, dù trong mùa dịch như thế này thì các khóa học âm nhạc online vẫn hoạt động khá hiệu quả. Trong đó có Khoá Học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp của Trường Âm nhạc ADAM MUZIC cũng đã và đang thu hút nhiều thành viên – những người đam mê âm nhạc tham gia vào. 

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (1)

Học nhạc online là gì?

Trước đây chắc hẳn các bạn đã từng nghe rất nhiều về các lớp học âm nhạc, các trường dạy thanh nhạc,….tuy nhiên học nhạc online thì có vẻ còn khá mới lạ đối với chúng ta. 

Với sự phát triển công nghệ thông tin như ngày nay thì việc học nhạc không còn gò bó trong kiểu học truyền thống nữa. Chúng ta không nhất thiết phải đến tận lớp học để học cùng thầy và các bạn, thay vào đó bạn chỉ cần ở nhà học trực tuyến với giáo viên thông qua livestream, video,…Hình thức này không chỉ phù hợp với mùa dịch covid mà còn rất phù hợp cho những đối tượng bận rộn, không có thời gian đến lớp và muốn học tự do theo thời gian rảnh của mình.

Tại sao nói học nhạc online là xu thế mới?

Học nhạc online đang dần trở thành xu thế bởi tính thuận tiện và tiết kiệm nhiều tài nguyên của nó. Hơn nữa, việc phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại như hiện nay đã kéo theo mô hình học online dần trở nên phổ biến hơn nữa. 

Các quốc gia phát triển trên thế giới đã áp dụng việc học trực tiếp từ  khá lâu và Việt Nam hiện tại cũng đang chuyển dần theo hướng này. Với xu hướng của thời đại 4.0 hiện nay thì việc áp dụng khoa học kỹ thuật đặc biệt là mô hình online ngày càng được bộ giáo dục cân nhắc cao.

Việc học tập trở nên đơn giản khi học viên chỉ cần ở nhà với thiết bị có kết nối internet hoặc bất kỳ nơi nào có mạng internet mà không cần phải tới lớp, không cần chờ đợi giáo viên và có thể học bất kỳ lúc nào rảnh rỗi.

Học nhạc online còn giúp học viên tương tác nhiều với thiết bị kỹ thuật để từ đó thu nhận được những kiến thức hữu ích từ Internet.

Việc học nhạc online sẽ trở nên tiết kiệm và hiệu quả cho các bạn học viên khi việc học sẽ được mô tả một cách trực quan, sinh động bằng các hình ảnh và video kèm theo. Ngoài ra đối với các đối tượng học nhạc là trẻ em thì việc học online cũng giúp ba mẹ đỡ tốn thời gian đưa con đi lại, giúp ba mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho việc gia đình. Mùa dịch covid cũng không còn lo sợ lây nhiễm mà vẫn đảm bảo kiến thức khi tham gia học nhạc online . Từ những quan điểm trên, chúng ta thấy rằng việc học nhạc online nói riêng và việc học online nói chung đang là xu thế mới trong xã hội hiện nay.

 

Học nhạc online trực tiếp có khác gì với học online dựng sẵn?

Một số đối tượng học viên và phụ huynh thường lo lắng và hay so sánh về việc học nhạc online trực tiếp và học online dựng sẵn. Sau đây là những điềm so sánh giữa 2 phương pháp này

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (7)
  1. Điểm giống nhau

Tiết kiệm chi phí đi lại và cách thanh toán cho khóa học tiện lợi hơn.

Học tập tiện lợi hơn khi có thể học bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

Học tập chủ động khi tự sắp xếp thời gian, ngoài ra còn được áp dụng kiến thức học tập ngay lúc học và được tiếp nhận kiến thức từ những hình ảnh trực quan, sinh động từ Internet.

 2. Điểm khác nhau:

a. Học nhạc online – Tương tác trực tiếp:

Học trực tiếp với giáo viên tại thời điểm học và có thể giao tiếp ngay khi có vấn đề xảy ra

Học trực tiếp với thầy trong các lớp học online

Học nhạc online dựng sẵn:

Học theo video hoặc livestream quay sẵn hoặc thu lại

Giao tiếp với giảng viên hay bộ phận hỗ trợ học tập thông qua chat hoặc gửi mail.

Previous slide
Next slide

Tại sao nên chọn ADAM MUZIC để học nhạc Online?

Bạn là người bận rộn đang muốn tìm một khóa học nhạc online để thỏa mãn đam mê hoặc muốn giải trí trong mùa dịch covid tại nhà thì khóa học nhạc online tại Adam Muzic chính là khóa học bạn nên chọn.

Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức từ nhiều lĩnh vực như nhạc cổ điển, nhạc hiện đại, nhạc Jazz, nhạc Blues, nhạc EDM,…Nội dung học tập đa dạng, chủ động về thời gian, tự sắp xếp thời gian học mà không sợ mất buổi học, học phí linh hoạt, và đặc biệt ở Khoá học Nhạc Online – Tương Tác Trực Tiếp khoá đầu tiên này sẽ được Thầy Đoàn Nhược Quý đứng lớp nữa đó.

hoc-am-nhac-online-hoc-hat-hoc-nhac-tuong-tac-truc-tiep-tu-xa-adam-muzic (3)

Trên đây là tất cả ưu điểm để bạn quyết định chọn một khóa học nhạc online ngay trong mùa dịch này. Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với ADAM MUZIC qua số điện thoại 028.6683.0183

Hoặc liên hệ tới hotline: 0908.909.925

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký Link tại đây: 

Https://forms.gle/W9ovqQgSTYaLKiA78

Quickom Call Center