Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top 5 bộ combo thu âm dành cho người mới bắt đầu

Top 5 bộ combo thu âm dành cho người mới bắt đầu

 

Khi mới bắt đầu tập tành thu âm, chúng ta luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị để thu âm. Sự khó khăn đặt ra là những câu hỏi như mình nên mua thiết bị gì? Liệu thiết bị đó có tốt không? Qua bài viết này mình sẽ cho các bạn 1 góc nhìn tốt hơn của các combo thu âm khác nhau nhé.

Bộ thu âm Focusrite Scarlett 2i2 Studio

Đây sẽ là combo thu âm mà bạn không thể tìm ở đâu có thể tốt hơn và sự tin cậy tuyệt đối từ chất lượng của Focusrite mang lại. Sản phẩm trọn bộ này cho bạn sự lựa chọn tối ưu nhất và chất lượng nhất. Bạn là một rapper, nhạc sĩ, ca sĩ hoặc streamer Focusrite Scarlett 2i2 studio giúp bạn tạo nên tác phẩm mà không cần phải đắng đo tìm kiếm nhiều.

 

Soundcard Focusrite Scarlett 2i2 có một preamp gắn micro gen 3 được nâng cấp với cài đặt Air tùy chọn để tái tạo hiệu ứng Air của preamp ISA gốc của Focusrite. Điều này giúp cho bản ghi âm của bạn có âm thanh sáng hơn và mở hơn.

 

Micro Condenser CM25 MKIII cho phép bạn thu các bản ghi chất lượng cao và  trung thực cho sự truyền cảm âm đầy đủ. Kèm theo là dây micro XLR 3 mét siêu bền.

HP60 MKIII, với thiết kế cải tiến mới, cung cấp chất lượng âm thanh cao và và thoải mái cho người đeo khi mix nhạc hoặc chơi nhạc trong thời gian dà liên tục mà không bị ép tai.

 

Bạn có thể truy cập vào link này để tìm hiểu sản phẩm này.

Bộ thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio

Scarlett Solo là phiên bản nhỏ gọn hơn so với Focusrite Scarlett 2i2, các tính năng đều không khác gì so với phiên bản 2i2. Focusrite đã hợp tác với Splice để cung cấp cho chủ sở hữu giao diện Thế hệ thứ 3 đăng ký 3 tháng miễn phí âm thanh Splice khi thiết lập tài khoản Splice mới. Splice Âm thanh cung cấp hàng triệu bản chất lượng cao, miễn phí một lần, các vòng lặp và cài đặt trước, với các bản phát hành mới hàng ngày từ các nhà sản xuất, nhà thiết kế âm thanh và nghệ sĩ yêu thích của bạn. Các nhà sáng tạo sử dụng Splice để tạo ra tất cả các loại nhạc, bao gồm nhạc pop đứng đầu bảng xếp hạng, album giành giải Grammy, bản phối âm thanh cho các phim điện ảnh.

 

Bạn có thể truy cập vào link này để tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Focusrite iTrack Dock Studio

So với các bộ khác như 2i2 hoặc solo. Focusrite iTrack Studio Pack là bộ sản phẩm thu âm chuyên nghiệp dành cho bạn ngay tại nhà. Bạn chỉ cần kết nối mic với nguồn điện là đã có thể sử dụng được. Với trọn bộ thu âm này, bạn có thể thu âm dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

 

Focusrite Itrack Studio là một bộ phần mềm cho phép người dùng bắt đầu tạo nhạc ngay trên iPad tương thích, hoặc ghi vào máy tính Mac / Windows với đầy đủ phụ kiện chuyên nghiệp cần thiết nhất cho một phòng thu âm tại nhà. Hãng Focusrite cho ra đời trọn bộ thu âm Focusrite iTrack Studio Pack với 3 phụ kiện cần thiết nhất cho một phòng thu âm Livetream tại nhà.

 

Bộ thu âm gồm 1 mico thu âm Itrack studio CM 258 ngưng tụ phòng thu âm lớn, soundcard Focusrite Itrack và 1 tai nghe kiểm âm Itrack HD7 chất lượng cao bao gồm cả dây cáp kết nối. Giao diện âm thanh USB đầu vào / 2 đầu ra USB giúp bạn dễ dàng để ghi lại các nhạc cụ và giọng hát và có tính năng Preamp của Focusrite.

 

Bạn có thể truy cập link này để tìm hiểu sản phẩm này.

PreSonus AudioBox Studio

AudioBox USB 96 là trái tim của AudioBox Studio Ultimate Bundle. Giao diện âm thanh / MIDI đơn giản, tiện dụng này có các tính năng phù hợp cho nhu cầu ghi âm cơ bản.

 

Tai nghe HD7 độ nét cao của PreSonus tận dụng lợi thế của buồng âm bán mở, đã được cấp bằng sáng chế để cung cấp các tần số thấp đặc biệt sâu với âm trầm cân bằng và mạnh mẽ.

 

Khởi đầu tốt bộ sưu tập micrô của bạn với micrô tụ màng lớn M7 và chân đế để bàn. Micrô ngưng tụ là sự lựa chọn áp đảo của các chuyên gia phòng thu, cho phép bạn nắm bắt các chi tiết âm nhạc, sóng hài và các sắc thái tinh tế sẽ bị mất đi với micrô động. Các micrô tụ điện có màng loa lớn, như M7, có xu hướng “hâm nóng” âm thanh, biến chúng thành micrô phù hợp để ghi âm giọng hát và nhiều loại nhạc cụ.

 

Bạn có thể truy cập link này để tìm hiểu sản phẩm này nhé.

Presonus AudioBox iTwo USB 2.0 Recording

Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Presonus AudioBox iTwo USB 2.0 Recording là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một Audio Interfaces cho riêng mình. Với tiêu chí đặc biệt của combo này, Presonus tập trung vào các yếu tố to và rõ với preamp gây choáng ngợp. Chưa kể bạn có thể mang bộ này đi mọi nơi và có thể thu rất tốt với tiêu chí di động ở đâu cũng thu được, đây có thể nói là combo linh hoạt nhất mình biết.

 

Bạn có thể truy cập link này để tìm hiểu sản phẩm này.


Với top 5 bộ combo này mình tin chắc bạn đã có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất để chọn cho mình rồi đấy. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã quan tâm tới bài viết này.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các khoá học âm nhạc tại đây:

Quickom Call Center