Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường Âm nhạc ADAM Muzic, nơi gửi gắm giọng nói của Người dẫn chương trình Én vàng Khánh Ly

Én vàng Khánh Ly học hát tại ADAM Muzic 2

Trường Âm nhạc ADAM Muzic, nơi gửi gắm giọng nói của Người dẫn chương trình Én vàng Khánh Ly

Trường Âm nhạc ADAM Muzic rất hân hạnh khi được đón tiếp một học viên rất đặc biệt đến với Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng vào những ngày vừa qua. Người học viên đặc biệt ấy chính là người dẫn chương trình Én vàng Khánh Ly, một gương mặt mà chắn hẳn rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Khi tham gia khoá học hát này, Én vàng Khánh Ly đã có thêm cho mình những kỹ năng mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hành trình học hát của Khánh Ly nhé.

Én vàng Khánh Ly học hát tại ADAM Muzic

Sau khi khoá học kết thúc, Khánh Ly có đôi lời chia sẻ với ADAM Muzic như sau:

“Ly có niềm yêu thích với ca hát từ rất lâu rồi nhưng đến nay mới có cơ hội đi học thanh nhạc một cách bài bản. Bản thân mình nghĩ đầu tiên việc học thanh nhạc cũng là một kỹ năng mềm cần thiết cho mỗi người trong cuộc sống, thứ hai đó là việc tiếp xúc với âm nhạc bằng cách học thanh nhạc sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và vui vẻ về tinh thần hơn.”

Khánh Ly cho biết thêm:

“Ly thấy rất vui, hào hứng, mình biết được khả năng ca hát của mình như thế nào. Và Ly cũng thấy được rằng để có thể hát hay thì cần phải luyện tập rất chăm chỉ.

Khoá học vừa qua, có khá nhiều điều hữu ích mà Thầy Đoàn Nhược Quý đã chi sẻ cho Ly, và 2 trong số đó là:

  1. Cách để mình luyện tập hơi thở tốt, giúp cho giọng dày, ấm hơn, khi dẫn biết cách điều chỉnh hơi để bớt mệt trong những show dài hơi, cách chuyển giọng trong trường hợp bị khàn tiếng ở gần cuối những show phải hoạt náo nhiều,…và còn nhiều kỹ năng nữa.
  2. Cuối mỗi tiết dạy, Ly thích nhất là được chọn 1 bài hát để luyện tập. Thầy Đoàn Nhược Quý sẽ chỉnh từng chi tiết để trở thành “bài hát tủ” và Ly có thể đem sử dụng những bài hát đó trong những trường hợp cần.”

Én vàng Khánh Ly học hát tại ADAM Muzic 4

Én vàng Khánh Ly còn có thêm những chia sẻ về lợi ích khi học hát, luyện tập thanh nhạc cho cả giọng nói và giọng hát nữa:

“Ly chỉ mới học thanh nhạc được 3 tháng, và Ly làm MC được vài năm, điều đó có nghĩa là lúc trước Ly hay nghĩ học thanh nhạc chả liên quan gì đến MC. Học thanh nhạc chỉ phù hợp cho người muốn ca hát, thế thôi. Và khi mình tham gia lớp học này thì thấy rằng thanh nhạc không chỉ đơn thuần là để học có giọng hát hay, mà còn là một cách rất tốt để rèn luyện chất giọng của mình từ cốt lõi. Sau quá trình luyện tập, giọng sẽ khoẻ hơn, tốt hơn. Chúng ta sẽ biết cách lấy hơi từ đâu để dưỡng sức và đỡ mệt hơn khi dẫn chương trình cả ngày dài. Với MC, giọng nói rất quan trọng và việc học thanh nhạc là một cách đầu tư cho điều quan trọng và quý giá đó.”

Ngoài ra, khi tham gia khoá học Hát Hay Như Thần Tượng, Khánh Ly cũng không nói trước được rằng mình có muốn lấn sân sang lĩnh vực ca hát hay không. “Vì với Ly, việc ca hát cho vui thì đơn giản, nhưng để ca hát chuyên nghiệp và tạo ra được những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp thì rất cần sự đầu tư, học hành, tập luyện bài bản và cả cái duyên với nghề nữa.”

Cảm ơn người dẫn chương trình Én vàng Khánh Ly đã có những chia sẻ rất có ích dành cho những người MC trẻ cũng như những ai yêu thích việc luyện tập giọng nói có thể tham khảo và có được những lời khuyên đúng đắn.

Và sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng của Trường Âm nhạc ADAM Muzic nhé.

Giới thiệu về khoá học Hát Hay Như Thần Tượng:

Khoá học Hát Hay Như Thần Tượng tại ADAM Muzic là khoá học cơ bản dành cho các bạn muốn bắt đầu Con Đường Trở Thành Ca Sĩ một cách vững chắc nhất. Khoá học dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn có niềm đam mê âm nhạc, có mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Khoá học hát hay như thần tượng

Khoá học hát hay như thần tượng 1

Bạn thật sự khao khát có giọng hát hay hơn? Bạn muốn tự tin hơn khi hát trước một nhóm nhỏ hoặc thậm chí là một sân khấu lớn? Bạn muốn có một món quà, một sản phẩm âm nhạc để dành tặng cho người thân, bạn bè? ADAM Muzic chính là nơi cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết để bạn trở thành người nghệ sĩ như bạn mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Link đăng ký khoá học: https://academy.adammuzic.vn/hat-hay-nhu-than-tuong/

Địa chỉ: 192 Võ Thị Sáu P.7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 094 777 5488 – 02 866 830 183 (Đạt)

Quickom Call Center