Close

DỊCH VỤ HÒA ÂM PHỐI KHÍ

PHỐI KHÍ CƠ BẢN

Dành cho các dự án nhạc cá nhân
3,000,000 Đ 1 bài
 • Thực hiện trong 10 ngày
 • 1 nhạc cụ (Guitar/Piano ...)
 • Yêu cầu đơn giản

PHỐI KHÍ CHUẨN

Dành cho các dự án nhạc sự kiện, doanh nghiệp
8,000,000 Đ Giảm 10% cho học viên Adam Muzic
 • Thực hiện trong 7 ngày
 • 5 - 15 nhạc cụ
 • Yêu cầu cao, remix...
Chọn nhiều nhât

PHỐI KHÍ CHUYÊN NGHIỆP

Dành cho các dự án đầu tư vào ý tưởng và chất lượng
25,000,000 Đ 1 bài nhạc
 • Thực hiện trong 5 ngày
 • 15 - 20 nhạc cụ
 • Yêu cầu phức tạp (dàn dây, giao hưởng, ...)
 • Thu thật một số nhạc cụ (Guitar, Violin, Sax)
 • Team Pro thực hiện

Bản phối khí là tác phẩm phái sinh từ 1 tác phẩm gốc trước đó, bạn cần có quyền sử dụng tác phẩm gốc trước khi thực hiện bản phối khí hoặc phối khí mới. Vui lòng liên hệ với nhạc sĩ sáng tác ca khúc.

 

Bạn được quyền sử dụng bản nhạc nền trong mọi nhu cầu khi có sự đồng ý của tác giả sở hữu tác phẩm gốc.

Bạn có thể yêu cầu thực hiện y như một phiên bản sẵn có của ca sĩ hoặc tùy chỉnh thêm bớt nhạc cụ, thay đổi cấu trúc bài nhạc, nâng giảm tông bài nhạc, thay đổi tốc độ và thậm chí thay đổi cả phong cách thể loại bài nhạc theo ý mình.

ADAM MUZIC thực hiện chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu  chưa đáp ứng đúng, đủ so với miêu tả cụ thể ban đầu của khách hàng.

Khách hàng được chỉnh sửa tối đa 3 lần nếu các yêu cầu này phát sinh ngoài bảng miêu tả ban đầu ADAM MUZIC đã thực hiện đúng, đủ.

Các chỉnh sửa phát sinh  từ lần thứ 4 trở đi, quý khách chỉ phải trả thêm 1.000.000đ/ lần chỉnh sửa.

Các yêu cầu chỉnh sửa phát sinh chỉ bao gồm chỉnh sửa cấu trúc, thay đổi một phần nhạc cụ, tăng giảm tốc độ, tăng giảm tôngkhông bao gồm thay đổi hoàn toàn thể loại so với yêu cầu ban đầu

Bạn có thể yêu cầu thu nhạc cụ thật theo ý mình. Mới mỗi nhạc cụ thật thu thêm, bạn chỉ phải chi thêm 1.000.000đ / nhạc cụ.

Riêng với piano, đàn harp, trống jazz, Contrabass và các loại nhạc cụ to lớn, cồng kềnh và cần độ phức tạp trong quá trình di chuyển, thu âm, chi phí thu thêm là 3.000.000đ / nhạc cụ 

Chi phí trên đã bao gồm phí thu, phí thuê và vận chuyển nhạc cụ. cát xê nghệ sĩ, chưa bao gồm thuế GTGT

Ngày nay, nền âm nhạc trên thế giới đã chuyển hướng với đa phần âm nhạc được sản xuất trên máy tính.

Thực tế, các nhạc cụ ảo được chia thành 2 dạng:

 1. Dạng giả lập mô phỏng: là các nhạc cụ giá rẻ, được thiế kế bằng các thuật toán kết hợp với vật lý âm thanh để tạo ra các âm thanh gần giống nhất với một nhạc cụ, âm thanh trong đời sống.
 2. Dạng giả lập từ mẫu thu thật: là các nhạc cụ ảo cao cấp, được thu lại từng những bộ nhạc cụ thật, đắt tiền, thu trong phòng thu cao cấp với đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp cùng trang thiết bị chất lượng cao và người chơi đỉnh nên những âm thanh từ nhạc cụ này có chất lượng thực tế hay hơn rất nhiều so với âm thanh thu live tại phòng thu phổ thông tại Việt Nam. Vấn đề còn lại chỉ là cách sử dụng của những nhạc sĩ hòa âm phối khí sao cho ra được sự tinh tế và có tính người nhất (điều mà chỉ có nghệ sĩ với nhạc cụ của mình mới có thể tạo ra được, đôi khi chính là những lỗi sai, tiếng âm không hoàn hảo của người chơi).

Trừ khi bạn có ngân sách thật sự lớn hoặc đam mê việc trình diễn nhạc cụ thật để có được sự sống động và tính mộc, tính con người thì lựa chọn thu live sẽ được tính tới. Còn lại, làm nhạc trên máy tính vẫn là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay  kể cả cho các phim Hollywood bởi sự tối ưu về chi phí so với hiệu quả về chất lượng.

Chi phí thuê ca sĩ hát bè: 1.000.000đ / người / bài

 • Giảm 10% cho tất cả học viên, khách hàng thân thiết của ADAM MUZIC
 • Giảm 15% cho học sinh, sinh viên và các nghệ sĩ trẻ
 • Giảm 15% cho tất cả học viên đang học tại ADAM MUZIC
 • Giảm 20% cho thiếu nhi, người khuyết tật, âm nhạc tôn giáo

Các yêu cầu sau đây sẽ phát sinh thêm chi phí:

 1. Các bản phối liên khúc từ 2 bài trở lên: thêm 2.000.0000đ / bài phát sinh
 2. Các bản phối mashup từ 2 bài trở lên: thêm 2.000.000đ/ bài phát sinh
 3. Các bản phối trên 5 phút: 2.000.000đ / phút phát sinh
 4. Các bản phối yêu cầu chi tiết (hay, thật) về dàn nhạc giao hưởng: 5.000.000đ /  phần soạn nhạc cho dàn giao hưởng trong bài
 5. Thêm ca sĩ hát bè cho bài: 1.000.000đ / ca sĩ
 6. Thêm nhạc cụ thật (thu thật): 1.000.000đ / nhạc cụ (đối với guitar, bass, violin, harmonica và các nhạc cụ đơn âm, đơn giản khác)
 7. Thêm nhạc cụ thật (thu thật): 3.000.000đ / nhạc cụ đối với các nhạc cụ phức tạp như Piano, Trống, đàn hạc, contrabass…)
 8. Thu live dàn dây 5 người – 20 người (strings): 10.000.000đ –  40.000.000đ / dự án

1/ Bản phối khí là tác phẩm phái sinh từ 1 tác phẩm gốc trước đó, bạn cần có quyền sử dụng tác phẩm gốc trước khi thực hiện bản phối khí hoặc phối khí mới. Vui lòng liên hệ với nhạc sĩ sáng tác ca khúc.

2/ Trường hợp bạn Bạn được cấp quyền sử dụng từ tác giả để dùng cho Viral Clip hoặc TVC, bạn có thể dùng các bản nhạc nền ca khúc này cho các Viral Clip nếu thấy phù hợp.

3/ Tuy nhiên, thông thường, nhạc nền ca khúc khó có thể phù hợp hoàn toàn với mạch cảm xúc của các viral clip và TVC. Đó là lý do các thương hiệu luôn cần làm nhạc chuyên cho TVC, Viral theo chiến dịch của họ ở từng thời điểm.

4/ Riêng với nhạc cho TVC, Viral Clip, chúng tôi có gói giải pháp chuyên nghiệp đặc thù dành cho TVC tại đây.

Call Now ButtonGọi ngay
X
scroll to top