Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Giới Thiệu

ADAM Muzic công ty được thành lập bởi những thành viên có tâm huyết có năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực âm nhạc nghệ thuật, sản xuất âm nhạc.

ADAM Muzic là nơi đào tạo nghệ thuật cho nhiều đối tượng học viên, nghệ sĩ và thực hiện các dự án thu âm, hoà âm phối khí, sáng tác, dàn dựng chương trình nghệ thuật.

adammuzic

Tầm  nhìn sứ mệnh. Giá trị cốt lõi & Cam kết.

Tầm nhìn: trở thành biểu tượng mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc sự kiện, nghệ thuật.

Sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm giải trí, âm nhạc và nghệ thuật tiêu chuẩn cao cấp bằng tất cả trách nhiệm, trí tuệ và kỹ năng của nhân cá nhân (tập thể) xuất sắc.

Giá trị cốt lõi gồm 5 “T”
1. Trách nhiệm
2.  Trung thực
3. Trí tuệ
4. Tuân thủ
5. Tiến bộ

Cam kết: sự uy tín và tính chuyên nghiệp luôn được ADAM Muzic đặt lên hàng đầu, mọi dịch vụ và sản phẩm đều được hỗ trợ tận tâm, bảo hành, bảo trì tối đa từ phía ADAM Muzic dù giá trị sản phẩm lớn hay nhỏ, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Academy cùng với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp dạy hiện đại cùng với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho các bạn học viên một môi trường học nhạc đạt chuẩn cao hàng đầu tại Việt Nam.

Doan Nhuoc Quy

Trưởng bộ môn thanh nhạc- Đoàn Nhược Quý

 Đội ngũ giáo viên tại ADAM Muzic
Thanh nhạc: 
Đoàn Nhược Quý, Thanh Tâm, Tuấn Khanh (Microwave), Võ Trọng Phúc, Trường Lê, Hồ Hoàng Ngọc.
Piano: Lưu Văn Dũng, Trọng Nguyên.

Các thành viên ADAM Muzic.adammuzic team

Website: adammuzic.vn là nơi chia sẻ những kiến thức hay, mới lạ về âm nhạc, thanh nhạc, hoà âm phối khí, âm thanh học…đến với những người yêu âm nhạc.

Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi sai sót. Hy vọng nhận được sự đóng góp cũng như góp ý về bài viết, các ý kiến hoặc các câu hỏi về:
Email: info@adammuzic.vn
Fanpage: ADAM Muzic Academy – Kiến thức âm nhạc
ADAM Muzic sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong thời gian sớm nhất. Đây là một website phi lợi nhuận nhằm đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam. Nếu các bạn thấy các kiến thức ADAM Muzic hữu ích, hãy chia sẽ với bạn bè để mọi người có thể tiếp cận được với những kiến thức về âm nhạc nhé.

Quickom Call Center