Bạn muốn đàn cho bạn mình hát?

Bạn muốn đàn hay như một nghệ sĩ

Bạn muốn đệm ca khúc mình thích?

Bạn muốn học nhanh và dùng được ngay?

Nếu tất cả những điều trên là những gì bạn cần thì đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký ngay khóa học Chơi Guitar Như Nghệ Sĩ tại Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC để được theo đuổi đam mê chơi đàn của mình cùng đội ngũ giáo viên âm nhạc chuyên nghiệp, tâm huyết và tài năng tại ADAM MUZIC. Bạn sẽ được học từ cơ bản những kiến thức, kỹ thuật để có thể đàn hay và chất hơn mỗi ngày.

KHÓA HỌC

CHƠI GUITAR NHƯ NGHỆ SĨ

NHỮNG GÌ

BẠN ĐƯỢC HỌC

Đến với khóa học Chơi Guitar Như Nghệ Sĩ tại Trường Âm Nhạc ADAM MUZIC, bạn sẽ được học các điệu đàn phù hợp với những thể loại âm nhạc trẻ trung hiện đại, áp dụng vào từng ca khúc cụ thể, ngoài ra, bạn còn được học các kiến thức về lý thuyết âm nhạc cơ bản, cách đọc và hiểu một văn bản nhạc… Bạn cũng đồng thời được tạo nhiều cơ hội thực tập biểu diễn trên sân khấu, thực tập thu âm trong phòng thu nếu đủ năng lực.

 

Với các học viên xuất sắc trong quá trình học tập, ADAM MUZIC còn có chương trình hỗ trợ học viên vào nghề bằng các cơ hội biểu diễn với các sự kiện, đối tác liên kết, khách hàng của ADAM MUZIC.

 

Học viên sau chương trình học, nếu có khả năng chơi đàn tốt, còn được tạo cơ hội có những sản phẩm âm nhạc là những bản cover đàn hoặc đàn và hát được tài trợ hoàn toàn bởi ADAM MUZIC và các đơn vị liên kết.

Buổi 1Tìm hiểu về đàn guitar
Buổi 2Các nốt nhạc cơ bản trên đàn và bài tập
Buổi 3Các nốt nhạc cơ bản trên đàn và bài tập (tt)
Buổi 43 hợp âm cơ bản
Buổi 53 hợp âm cơ bản tiếp theo
Buổi 61 Vòng hòa âm cơ bản
Buổi 7Thang âm Đô Trưởng
Buổi 8Thang âm La thứ
Buổi 9Điệu đệm nhạc pop/rock
Buổi 10Điệu đệm nhạc ballad/slow rock
Kiến thức chung về đàn guitar
Các điệu đệm guitar hiện đại
Nốt, hợp âm, thang âm, các bài luyện ngón
Kiến thức cơ bản về nhạc lý

ĐĂNG KÝ HỌC GUITAR

NGAY HÔM NAY

Chỉ với

4,500,000đ

Để đàn hay như nghệ sĩ

Quickom Call Center