Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hành trình trở thành mảnh ghép tại ADAM Muzic

Hành trình trở thành mảnh ghép tại ADAM Muzic

Bắt đầu làm việc tại ADAM Muzic vào tháng 12 năm 2020, ấn tượng với Nguyệt là một môi trường hoàn toàn khác biệt so với suy nghĩ và thực tế. ADAM đã cho Nguyệt một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm trước khi làm việc tại ADAM Muzic

Trước khi bén duyên tại ADAM Muzic, Nguyệt có kinh nghiệm ở nhiều vị trí liên quan nhiều đến mảng dịch vụ như: Tư vấn viên đại diện cho Huawei tại FPT shop, tư vấn bán hàng cho BICI cosmetic… Mỗi lĩnh vực Nguyệt đều muốn thử sức mình, để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, sự kiện xung quanh. Những kinh nghiệm đó là hành trang vững chắc cho Nguyệt trong quá trình làm việc tại vị trí Chăm sóc – Tư vấn viên tại ADAM Muzic.

“Mình không ngại thành công trễ hay tốt nghiệp muộn. Mình chỉ có 1 đời để sống thôi nên mình mong trong mỗi giai đoạn mình trải qua hay một quyết định nào đó mình đều cảm thấy ý nghĩa. Đến lúc nhìn lại, mình sẽ hài lòng và không tiếc nuối, dẫu kết quả có ra sao.” – Nguyệt chia sẻ

Những điều tâm đắc trong quá trình làm việc

Mỗi ngày đi làm, Nguyệt đều thấy vui vì có công việc phù hợp đồng nghiệp dễ mến. Bên cạnh đó, CEO luôn lắng nghe nhân sự để hiểu nguyện vọng, tiến độ và chia sẻ kiến thức hoặc tài trợ khóa học để giúp cải thiện kỹ năng mềmchuyên môn.

Khi càng có nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm, Nguyệt càng phác họa rõ bản thân mình có ưu và nhược điểm nào, thực sự có phù hợp với vị trí hiện tại hay không? Nhắc đến Nguyệt, các bạn học viên tại ADAM Muzic luôn có một ấn tượng tốt, là một cô gái hiền lành, chăm chỉ trong công việc. Đối với vị trí Chăm sóc viên tại ADAM Muzic, Nguyệt luôn tạo ra các hoạt động giúp các bạn có thể gắn kết, giao lưu với nhau. Ngoài các vấn đề xoay quanh đến môn học, học viên còn có thể học hỏi, khám phá những bộ môn khác trong âm nhạc để theo đuổi đam mê, trau dồi thêm cho mình.

Nguyệt chia sẻ: ”Nếu loại bỏ vị trí Tư vấn – Chăm sóc hiện tại và chỉ nói về chuyện học nhạc thôi thì ADAM đang sở hữu hệ thống dạy học Online lẫn giáo trình học nhạc ổn nhất mà mình thấy, mọi thứ đều cá nhân hóa và tối ưu nhất để đem lại chương trình học phù hợp với từng bạn học viên. Vì vậy, nguyện vọng học nhạc của mỗi bạn tại ADAM giống như 1 lá thư tay riêng độc nhất cần được đọc và hồi âm. Nếu có thể hồi âm mình muốn là người trả lời thư có tâm nhất.

Thế nên, ngoài môi trường sáng tạo mà ADAM mang lại còn là tính đa dạng trong trải nghiệm. Bản thân mỗi cá nhân buộc phải tự ý thức học tập, tiếp thu và thay đổi liên tục để linh động với nhiều tính chất công việc được giao.Mục tiêu trong tương lai

Bên cạnh công việc Chăm sóc học viên thông qua các Chính sách học tập, Thư viện Âm nhạc nội dung số mà đội ngũ ADAM đã rất tâm huyết để biên tập, Nguyệt sẽ chuyển giao sang vị trí Nhân sự nhằm chăm lo nguồn lực ở công ty.

Với một cô gái nhiều năng lượng và rất tích cực trong công việc thì ADAM tin chắc rằng bạn sẽ luôn thành công trong cả con đường sự nghiệp và cuộc sống.

ADAM chúc Nguyệt sẽ có được nhiều trải nghiệm và hoàn thành xuất sắc công việc của mình nhé!

Quickom Call Center