Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

ĐÊM NHẠC HỘI ĐẦU TIÊN CỦA ADAM MUZIC – NƠI GIAO LƯU ÂM NHẠC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

ĐÊM NHẠC HỘI ĐẦU TIÊN CỦA ADAM MUZIC – NƠI GIAO LƯU ÂM NHẠC CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Ngày 23.07 vừa qua, ADAM Muzic đã nổ phát súng đầu tiên cho một đêm nhạc hội cực cháy ngay tại địa chỉ 192 Võ Thị Sáu.

Những ngày qua, ADAM “bổn tự” đã hết sức tất bật với công cuộc sửa sang lại tầng trệt. Những bức tường được sơn lại với một màu mới mẻ và sáng sủa hơn. Thiết bị âm thanh và nhạc cụ cũng được sắp xếp vào gọn gàng để chuẩn bị sẵn sàng nhất cho tất cả những hoạt động sôi nổi sắp diễn ra tại nơi đây.

Sau một thời gian tân trang lại “bộ nhận diện” tầng trệt của mình với đầy đủ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, ADAM Muzic đã tổ chức sự kiện đầu tiên với mục đích tạo ra sân chơi và nơi giao lưu âm nhạc cho tất cả học viên và những khách mời yêu âm nhạc – Đêm nhạc hội ADAM Muzic.

Đến với đêm nhạc hội ADAM Muzic, tất cả mọi người đều có thể hòa mình vào không gian tràn ngập âm nhạc và thỏa sức ca hát cùng nhau. Ban nhạc hùng hậu luôn sẵn sàng cháy hết mình để cùng các bạn tạo ra những tiết mục đáng nhớ nhất. Ngoài ra, các bạn đến đây không chỉ “thưởng nhạc” mà còn có thể “thưởng rượu” cùng nhau khiến cho không khí thêm phần nóng hổi. Với sức chứa hơn 50 người, tầng trệt của ADAM Muzic đã chào đón vô cùng đông đảo các bạn đến giao lưu âm nhạc, vui chơi và thưởng thức rượu vang.

Còn bây giờ thì mời các bạn hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc cực cháy trong đêm nhạc hội của ADAM Muzic.

Vậy là Đêm nhạc hội đầu tiên tại ADAM Muzic đã diễn ra vô cùng sôi nổi và đáng nhớ. Những sự kiện sắp tới tại ADAM Muzic hứa hẹn sẽ được đầu tư hơn về cả âm thanh lẫn ánh sáng để có thể chiều lòng tất cả các bạn.

Nếu các bạn yêu thích Đêm nhạc hội của ADAM Muzic nói riêng và các hoạt động của ADAM Muzic nói chung, thì đừng ngại nhấn follow ngay fanpage của Trường Âm nhạc ADAM Muzic để liên tục cập nhật những sự kiện sôi nổi sắp diễn ra.

Quickom Call Center