Tìm kiếm
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hải Đăng – Bén duyên với ADAM Muzic

Hải Đăng – Bén duyên với ADAM Muzic

Theo đuổi đam mê

Hải Đăng – Bạn thực tập sinh trẻ năng động tại ADAM Muzic ở các mảng như: Thu âm, sản xuất âm nhạc,… Với niềm đam mê từ bé, Hải Đăng sớm đã có những va chạm với âm nhạc như: kỹ thuật viên tại Fonos – Ứng dụng Sách nói có bản quyền, kỹ thuật thu âm tại A-records.

 

Bắt đầu làm việc tại ADAM Muzic vào tháng 7 năm 2021, ấn tượng đầu tiên của Đăng với ADAM là một môi trường năng động, nhiệt huyết. Hơn hết, anh chị em đồng nghiệp luôn là những người hòa đồng, luôn luôn giúp đỡ Đăng trong những ngày đầu tiên đến với một môi trường mới.

 

Với kinh nghiệm vốn có về mảng thu âm, Hải Đăng đã tự khẳng định mình qua những nhiệm vụ được giao bằng cách hoàn thành nó xuất sắc. Bên cạnh đó, Hải Đăng còn đảm nhận thêm vị trí tư vấn về các thiết bị âm thanh, thu âm.

Một trong những dự án Hải Đăng đã tham gia tại ADAM Muzic đó là dự án: “Bản ghi âm Quốc Ca miễn phí cho cộng đồng”

Thực hiện đam mê

Đăng tâm sự:Dù mình biết ADAM từ lâu nhưng không nghĩ là mình có cơ hội để được vào làm việc tại đây. Thật may, cơ hội đã đến với mình và mình luôn cố gắng từng ngày để nắm bắt lấy nó”. Luôn học tập mỗi ngày, từ những điều nhỏ nhất cho đến hiện tại, Đăng đã trở thành một Adamer đầy nhiệt huyết.

 

Mỗi ngày đi làm, Đăng luôn hoàn thành những công việc, nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Đăng còn trau dồi thêm những kiến thức về bên ngoài qua việc đọc sách, viết bài ở website,…

Hoàn thiện bản thân mỗi ngày

Khi làm việc và học tập tại ADAM Muzic, Đăng không những đã giỏi hơn về lĩnh vực chuyên môn mà còn học hỏi thêm các kiến thức ở những mảng khác, biết cách phân bổ thời gian để làm thêm những mảng khác như biên tập, kỹ thuật.

Hải Đăng cho biết, sắp tới bạn sẽ thử thách mình với những dự án chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là Thu âm Online từ xa để được học hỏi và làm việc với nghề một cách nghiêm túc nhất

 

Hải Đăng có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Hãy luôn học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình nhé!”. 

ADAM Muzic chúc Đăng ngày càng vững tin trên con đường mình đã chọn!Quickom Call Center