Search
Close this search box.
ADAM-MUZIC-LOGO-2020-1
Search
Close this search box.
Search
Close this search box.

GYM Muzic – Thực Hành Học Hát Hàng Ngày Cùng ADAM Muzic

GYM Muzic – Thực Hành Học Hát Hàng Ngày Cùng ADAM Muzic

Gym Muzic là chương trình học mỗi ngày dành cho các bạn muốn được luyện tập, rèn luyện giọng hát hàng ngày tại ADAM Muzic. Đặc biệt, mỗi buổi học hàng ngày lúc 18h là một kỹ năng âm nhạc khác nhau: hát cùng guitarist, thực hành tại phòng thu, thực hành hát livestream,… 

TẠI SAO LÀ GYM MUZIC?

GYM bắt nguồn từ “Gymnasium” trong tiếng Hy Lạp, có nghĩa là vận động thể thao để giữ dáng. Đây là hình thức tập luyện phù hợp với mọi đối tượng và nhiều mục đích khác nhau như tăng cân, giảm cân, duy trì vóc dáng, giảm stress… Điều đặc biệt ở GYM đó là bao gồm nhiều hình thức tập luyện đa dạng như fitness, yoga, dance, tạ, hiit, cardio…

Với Âm Nhạc hay Thanh Nhạc cũng vậy. Để có thể rèn luyện và phát triển giọng hát lâu dài, việc chúng ta tập luyện giọng hát hàng ngày gần như là yêu cầu bắt buộc. Các ca sĩ cũng cần “luyện thanh” thường xuyên để có thể luôn giữ được tình trạng tốt nhất cho giọng hát của mình. Chính vì vậy mà khóa Gym Muzic được ra đời. Tại đây, bạn không chỉ được rèn luyện giọng hát mỗi ngày mà bạn còn được học rất nhiều những kỹ năng khác nhau: hát với guitarist, thực hành tại phòng thu, kỹ năng biểu diễn sân khấu,…

Mỗi Ngày Tại Gym Muzic Bạn Học Kỹ Năng Gì?

-Thứ 2: Học biểu diễn với Guitarist cùng thầy Đoàn Nhược Quý
-Thứ 3: Hát Cùng Bản Phối Của Bạn, lớp học cùng với thầy Nhật Trường
– Thứ 4: Học hát trong phòng thu 
thầy Đoàn Nhược Quý
– Thứ 5: Biểu Diễn Sân Khấu, lớp học cùng với cô Nhật Thanh
– Thứ 6: Học biểu diễn cùng với Pianist 
thầy Đoàn Nhược Quý
– Thứ 7: Kỹ Năng Hát Online, Livestream cùng với cô Ngọc Duyên

Thực Hành Biểu Diễn Âm Nhạc Cùng Giảng Viên Kinh Nghiệm

Các giảng viên tại ADAM Muzic
Previous slide
Next slide

Mỗi một giảng viên sẽ có một thế mạnh về một lĩnh vực khác nhau. Vì vậy các bạn sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới, tiếp thu những điểm mạnh của các giảng viên tại ADAM Muzic.

Ngoài ra các giảng viên sẽ luôn thúc đẩy và tạo dựng phong cách riêng cho mỗi bạn. Phát triển và định hướng con đường âm nhạc cho mỗi bạn.

Học phí tốt hơn so với các khóa học khác tại ADAM

Với mức giá 4.000.000 đồng/khóa là một sự lựa chọn thích hợp. Thời gian: Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 hàng tuần. Các bạn có thể linh hoạt giờ học. Đặc biệt các bạn sẽ được thực hành ngay tại phòng tập có đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy quay,… để các bạn có thể thực hành cá nhân hoặc đội nhóm với nhau.

247131214_2982818768640062_3604560386844497194_n

Các bạn sẽ được thực hành và tập luyện ngay tại phòng tập của ADAM Muzic. Được tiếp cận với nhiều thiết bị âm thanh, ánh sáng, dụng cụ hiện đại. Được các giảng viên hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách sử dụng các thiết bị mới. Đặc biệt phòng tập rất thích hợp cho các đội nhóm vì có thể chơi nhạc với nhiều người. 

Việc luyện tập nhiều tại phòng tập sẽ giúp các bạn mạnh dạn hơn, quen dần với biểu diễn trên sân khấu giúp các bạn tăng phần tự tin.

Học Gym Nhạc hàng ngày cùng chuyên gia

ADAM Muzic luôn cố gắng hỗ trợ các bạn học viên hết mình để tạo cho các bạn nhiều cơ hội để phát triển và cải thiện những yếu điểm âm nhạc. Chương trình Gym Nhạc là nơi để cho các bạn có thể tới ADAM Muzic hàng ngày để học tập cũng như tận hưởng âm nhạc.

Tìm hiểu thêm các khóa học khác của ADAM Muzic tại đây

Quickom Call Center