Thực Hành Biểu Diễn Âm Nhạc Hàng Ngày Tại ADAM Muzic

Thực Hành Biểu Diễn Âm Nhạc Hàng Ngày Tại ADAM Muzic

Share on twitter
Share on pinterest
Share on email
Share on linkedin
Share on skype
Share on telegram
Share on print
Share on whatsapp

Mỗi ngày đều có ít nhất 1 lớp học Thực Hành Biểu Diễn là chương trình học mà ADAM Muzic thực hiện tại khóa học này. Các bạn học viên sẽ có cơ hội được thực hành hát biểu diễn hàng ngày với rất nhiều các kỹ năng khác nhau: biểu diễn sân khấu, thu âm, hát với guitarist,…

Thông tin khóa học "Thực hành biểu diễn và thu âm"

Nếu bạn là người đam mê ca hát, nhưng lại ngại ngùng thể hiện trước đám đông, còn bỡ ngỡ trên sân khấu. Thì đây chính là khoá học dành cho bạn. Khoá học “Thực hành biểu diễn và thu âm” được dẫn dắt chính bởi thầy Đoàn Nhược Quý – người đã có kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn tại các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ, đồng thời cũng là người sản xuất âm nhạc cho nhiều dự án.

Chương trình giảng dạy của khóa học "Thực hành biểu diễn và thu âm"

-Thứ 2: Học biểu diễn với Guitarist cùng thầy Đoàn Nhược Quý
-Thứ 3: Hát Cùng Bản Phối Của Bạn, lớp học cùng với thầy Nhật Trường
– Thứ 4: Học hát trong phòng thu 
thầy Đoàn Nhược Quý
– Thứ 5: Biểu Diễn Sân Khấu, lớp học cùng với cô Nhật Thanh
-Thứ 6: Học biểu diễn cùng với Pianist 
thầy Đoàn Nhược Quý
-Thứ 7: Kỹ Năng Hát Online, Livestream cùng với cô Ngọc Duyên

Thực Hành Biểu Diễn Âm Nhạc Cùng Giảng Viên Kinh Nghiệm

Các giảng viên tại ADAM Muzic
Previous
Next

Mỗi một giảng viên sẽ có một thế mạnh về một lĩnh vực trong biểu diễn hoặc thu âm. Vì vậy các bạn sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới, tiếp thu những điểm mạnh của các giảng viên tại ADAM Muzic.

Ngoài ra các giảng viên sẽ luôn thúc đẩy và tạo dựng phong cách riêng cho mỗi bạn. Phát triển và định hướng con đường âm nhạc cho mỗi bạn.

Học phí thấp hơn so với các khóa học khác tại ADAM Muzic

Với mức giá 4.000.000 đồng/khóa là một sự lựa chọn thích hợp. Thời gian: Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7 hàng tuần. Các bạn có thể linh hoạt giờ học. Đặc biệt các bạn sẽ được thực hành ngay tại phòng tập có đầy đủ các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy quay,… để các bạn có thể thực hành cá nhân hoặc đội nhóm với nhau.

Phòng tập Thực Hành Biểu Diễn hiện đại với âm thanh, ánh sáng chất lượng

247131214_2982818768640062_3604560386844497194_n

Các bạn sẽ được thực hành và tập luyện ngay tại phòng tập của ADAM Muzic. Được tiếp cận với nhiều thiết bị âm thanh, ánh sáng, dụng cụ hiện đại. Được các giảng viên hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách sử dụng các thiết bị mới. Đặc biệt phòng tập rất thích hợp cho các đội nhóm vì có thể chơi nhạc với nhiều người. 

Việc luyện tập nhiều tại phòng tập sẽ giúp các bạn mạnh dạn hơn, quen dần với biểu diễn trên sân khấu giúp các bạn tăng phần tự tin.

Học Thực Hành Biểu Diễn Cùng Chuyên Gia

ADAM Muzic luôn cố gắng hỗ trợ các bạn học viên hết mình để tạo cho các bạn nhiều cơ hội để phát triển và cải thiện những yếu điểm âm nhạc. Lớp Học Thực Hành biểu diễn là nơi để cho các bạn có thể tới ADAM Muzic hàng ngày để học tập cũng như tận hưởng âm nhạc.

Tìm hiểu thêm các khóa học khác của ADAM Muzic tại đây

Quickom Call Center